share

Warranty KRYTAC - KRISS USA INC

Last updated: 20 Oct 2023
977 Views
Warranty KRYTAC - KRISS USA INC

KRISS USA, INC รับประกันผลิตภัณฑ์ของ KRYTAC ทั้งหมดว่าไม่มีข้อบกพร่องด้านวัสดุและฝีมือการผลิต การรับประกันของ KRISS USA INC นี้ใช้ได้กับผู้ซื้อสินค้ามือ 1 และ จากตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น มีผลตั้งแต่วันที่ซื้อ และ มีผลเป็นเวลา 60 วัน (2เดือน) ข้อบกพร่องใดๆ ของผลิตภัณฑ์ KRYTAC ที่ได้รับเป็นลายลักษณ์อักษร หรือ การแจ้งเตือนทางอิเล็กทรอนิกส์โดยผู้นำเข้า และ ผู้จัดจำหน่าย KRYTAC ที่ได้รับอนุญาตในช่วงระยะเวลาการรับประกันนี้จะได้รับการแก้ไขโดยผู้นำเข้า และ ผู้จัดจำหน่ายของ KRYTAC ที่เหมาะสมสำหรับภูมิภาคของคุณ พร้อมหลักฐานการซื้อภายในระยะเวลาที่เหมาะสมหลังจากการแจ้งเตือนดังกล่าว และ การส่งมอบผลิตภัณฑ์ KRYTAC ตามที่ระบุด้านล่าง

การรับประกันนี้ไม่ครอบคลุมถึง : 

  • ข้อบกพร่อง หรือ การทำงานผิดปกติอันเป็นผลมาจากการจัดการอย่างไม่ระมัดระวัง หรือ การดัดแปลงใดๆ ที่เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์

  • ข้อบกพร่อง หรือ การทำงานผิดปกติอันเป็นผลมาจากการใช้ กระสุนบีบี BBs ที่มีข้อบกพร่อง เก่า หรือไม่เหมาะสมในปืน KRYTAC

  • ข้อบกพร่องหรือการทำงานผิดปกติอันเป็นผลมาจากการสารกัดกร่อน การละเลย การใช้ในทางที่ผิด ความผิดพลาดในการบำรุงรักษาอย่างเหมาะสม หรือ ข้อบกพร่องเนื่องจากการใช้งานใดๆ ที่ไม่ได้อ้างถึงในคู่มือการใช้งาน (ดูคู่มือปืน KRYTAC สำหรับการอธิบายเกี่ยวกับคำแนะนำ BBs การดูแล การบำรุงรักษา และการจัดการปืน KRYTAC และ ดูที่เว็บไซต์ KRYTAC สำหรับการอัพเดตคู่มือการใช้งาน)

  • ข้อบกพร่องหรือการทำงานผิดปกติที่เกิดจากการใช้ในทางที่ผิดทางอาญา ความประมาทเลินเล่อ หรือการใช้งานภายใต้ฤทธิ์ยาและ/หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ รอยขีดข่วนหรือเครื่องหมายการสึกหรอภายนอกบนชิ้นส่วนพลาสติกหรือโลหะ การปรับเปลี่ยนหรือเปลี่ยนแปลงใด ๆ ต่อผลิตภัณฑ์จะทำให้การรับประกันนี้เป็นโมฆะ

หมายเหตุ : KRISS USA INC รวมถึงบริษัทในเครือและบริษัทในเครือจะไม่รับผิดชอบในลักษณะใด ๆ สำหรับการบาดเจ็บ การเสียชีวิต หรือความเสียหายต่อทรัพย์สินอันเป็นผลจากการใช้ปืนบีบีกัน โดยเจตนา หรือ โดยอุบัติเหตุ หรือ จากการดัดแปลงสภาพ 

---------------  สำหรับประเทศไทย ---------------- 
กลุ่มปืน GBB 

เพิ่มการรับประกัน : 
การรั่วซึม นาน 3 เดือน (90วัน) นับจากวันที่ซื้อ 

การรับประกันไม่ครอบคลุมถึง สินค้าที่นำเข้าโดยผู้นำเข้าอิสระ 

ทางเรายินดีที่จะช่วยสั่งอะไหล่ให้กับผู้ที่ซื้อสินค้าจากผู้นำเข้าอิสระ แต่ไม่มีนโยบายเปลี่ยน หรือ บำรุงรักษาให้ทั้งนี้ลูกค้าสามารถติดต่อผู้นำเข้าอิสระเพื่อสั่งอะไหล่ หรือ บำรุงรักษาปืนของท่านเป็นอันดับแรก 

*การรับประกัน หรือ งานซ่อมอาจใช้เวลามากกว่า 3วันทำการ
**ทางเราขอสงวนสิทธิการพิจารณาการช่วยเหลือของท่านเป็นรายเคสต่อไป

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ